วันแม่ปีนี้ อี๊อาร์ตนัดพวกเราไปหม่ำข้าวกับอาม่าที่ เอราวัณปริ๊นเซส....บุ๊ฟเฟ่เกาหลี....ป๊าดดดดดด

งานไหนงานนั้นจ้าลูก...นัด11โมง สำหรับบ้านเรามในคือเวลาออกจากบ้าน...หุหุ....ก็แหม๋ อี๊อาร์ตบอกว่าหม่ำได้ถึง2โมงอ่ะ ชิวๆ....ปุ๊ดโธ่...ออกจากบ้านได้ไม่นานนักอี๊อาร์ตโทรมาบอกว่าหม่ำได้ แค่ชั่วโมงครึ่ง กำแล้วไง.....

แต่ไม่เป็นไร อี๊อาร์ตใช้กำลังภายในขอต่อเวลาได้ถึงบ่ายโมงนิดๆ......

มาถึงก็ไม่มีที่จอดล่ะครับพี่น้อง...ดีหน่อยทาง รร. เค้าจัดการเรื่องที่จอดให้ พวกเรารีบทิ้งรถ แล้วตรงเข้าห้องอาการทันที......เอ่อ แต่ว่ามันไม่อลังการงานสร้างเหมือนที่คิดไว้น่ะนะ ก็ประมาณหมูย่างเกาหลีแถวนวมินทร์น่ะ หุหุ ไม่ค่อยถูกปากจีนกบถอย่างป๊ะป๋าอ่ะนะ.....ที่เด็ดสุดก็อาม่านี่แหละ อิอิ มาถึงเกือบบ่ายโมงน่ะ...ฮ่าๆๆๆ พวกเราสารวนกับการลวงจิ้ม เน้นน่ะ ว่า ป๋ากะม๊า ยื่นกินเลยนะลูกเพราะว่าต้องคอยจับลิงสองตัวน่ะ ป้อนข้าวด้วย ปล้ำด้วย กินเองด้วย...เวลาก็จะหมดอีกต่างหาก อู๊ยยยยยย ทำไมต้องกินลำบากขนาดนี้ว๊าเนี๊ย....

แต่ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนึง....เอิ๊กๆๆๆ.....

ไม่ทันไรหมดเวลาซะแล้ว.....พวกเราต่างออกจากห้องอาหารแล้วรวมตัวกันที่ส่วนรับรองของ รร. เด็กๆซนมาก วิ่งกันให้วุ่นไปหมด ผู้คนมากมาย แต่ไม่มีใครสนใจหนูๆเลย ปล่อยให้วิ่งกันไป รบกวนชาวบ้านอย่างสนุกสนาน -_-''

คุณม่าม๊าก็นะ ไม่ดูลูกเล๊ย...น่าตืบจรืงน่ะ.....

อี๊อาร์ตกับทีมงานขอตัวไปก่อน....เรื่องมันเกิดตรงนี้แหละ เพราะเนเน่ไม่ยอมอยู่กับป๋าอ่ะนะ จะตามพี่วินไปเพชรบุรีซะงั้น โอ๊ย โศรกม๊ากมาก.....ไรจะโศกาปานนั้นลูกเอ๊ย.....สะอึกสะอื้นอยู่พักใหญ่ เอญ่าก็ประสมโรงกับเค้าด้วย งานเข้าใครล่ะครับลูกๆ ป๊ะป๋าเหมือนเดิม ถ้ามีสามแขนคงดีจะได้อุ้มสองคนขับรถอีกมือนึง...ม่าม๊านะลอยตัวน่ะ แล้วจะไม่ให้ว่าได้ไงล่ะแม่คู๊ณ.......จนแล้วจนรอดเราก็ออกจากรร.มาได้ เราจะไปต่อกันที่ Fun-Arium สุขุมวิทย์26  หุหม่าม๊าอาสาขับพาไป....หลง....-_-" ปุ๊ดโถ....

เจ๊แทนมาด้วย......ป๋าเลยได้พักช่วงแรกๆหน่อย เน่ไปเล่นกับเจ๊แทนส่วนป๋าดูน้องเอญ่า....ม่าม๊าไปไหนเนี๊ย....หึหึ...ไม่อยากบอก ไปเล่นของเล่นกับเนเน่เฉยเลย......ไม่ดูลูกน่ะนะ เล่นอย่างเมามันส์ นี่ๆอยากถามจริงๆว่าพาลูกมาเล่นหรือว่าอยากมาเล่นเองฟ๊ะ.....คุณแม๊....

 

พักใหญ่ผ่านไป เนเน่อยากไประบายสี เจ๊แทนก็ok ด้วย ป๋าเลยพาไปชั้น2 แหม๋.....เละไปหมด...แต่ก็ดีนะป๋าว่า มันได้ปลดปล่อยจินตนาการดี....พวกเราวาดรูปกันพักใหญ่ เจ๊แทนก็ไปเพ้นท์กระเป๋าให้อี๊แอ้น

ไม่นานม่ามาก็ตามมาพร้อมเอญ่า.....เฮ้อ.........มาไม่ทันไรก็จัดแจงการูปมาระบายสี อู๊ย ตั้งใจมาก ยังกะว่าจะส่งเข้าประกวด เสียดายป๋าไม่ได้ถ่ายรูปฝีมือม่าม๊ามาให้ดู 555...... ที่สำคัญเน่ๆอยากลงข้างล่างแล้ว เอญ่าก็ไม่สนุกกันการระบายสีเท่าไร ป๋าเลยพาไปล้างมือแล้วเตรียมลง ป๋าชวนม๋าลงด้วยกันแต่...เจ้ากรรม ม่าม๊าทำตาเขียวใส่ ประดุจดังมีมารมาขัดขวางการเป็นจิตกรน้อยของแก โถๆๆๆๆลืมอะไรไปหรือเปล่าม่าม๊า.....เราพาลูกมาเล่นนะ ไม่ได้พาม่าม๊ามาเล่น....เซ็งสุดๆเลยป๋า.

..ชั่งหัวม๊าหล่อนเถอะ เราลงกันสามคนก็ได้ ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับป๋าซะแล้ว...ปล่อยคุณจิตการน้อยระบายสีไปเถอะ...เฮ้อ ไม่อายเด็กข้างๆที่เค้าระบายสวยกว่าด้วยนะ......

พวกเราลงมาเล่นกันต่อ....ช่วงนี้เราเล่นกันในส่วนเด็กเล็ก....นู๋ๆสนุกกันมากมาย ในที่สุดเอญ่าก็สามารถเล่นสไลด์เดอร์ได้ด้วยท่าทางที่ถูกต้อง หุหุ.....ป๊ะป๋าสอนเอง...เก่งมะ.... ('.'   )

ส่วนคุณม่าม๊า.....??? อยาไปสนใจเลย...คงกำลังระบายส่งประกวดโครงการรูปนี้เพื่อแม่เป็นแน่...กิ๊วๆๆๆ

หมดเวลาแล้ว [ไม่ไหวจะพิมพ์]..พวกเราก็พร้อมกลับเช่นกัน....วันนี้ต้องไปส่งเจ๊แทนที่บ้าน แต่พวกเราไม่ไปส่งปล่าว เพราะอาม่าเตรียมอาหารไว้ด้วย...นั่นหมายถึงเราต้องอยู่บ้านเจ๊แทนอีกพักใหญ๋......ลัลลากันไป [หมายถึงม่าม๊านะ]  ส่วนป๊ะป๋า ก็เหมือนเดิม....ทุกอย่างไม่งอก2ที่ครับ.....ดึกมากแล้วพวกเราจึงขอตัวกลับหลังจากเสร็จภาระกิจ ทั้งกินทั้งอึ......เหนื่อยซะให้พอ ป๊าป๋าของนู๋ๆ....

รักนู๋ๆนะ

ป๊ะป๋า

 

 

Comment

Comment:

Tweet

Free Cursors

IP